Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân Quý khách hàng

  • Công ty sẽ bảo vệ thông tin của Quý khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý khách nhập vào.
  • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin Quý khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin Quý khách hàng của công ty vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty.
  • Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
  • Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Công ty nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
  • Mọi thông tin của Quý khách tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
  • Chính sách bảo mật thông tin Quý khách hàng của công ty chỉ được áp dụng tại hệ thống website của công ty. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại công ty. Chúng tôi đề nghị Quý khách tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

+ Liên hệ

Tuyển các cộng tác viên và đại lý với các chính sách và ưu đãi hấp dẫn

CÔNG TY CP DƯỢC THẢO ĐỨC VŨ

ĐỊA CHỈ: SỐ 47, NGÕ 6, PHỐ ĐỘI NHÂN, VĨNH PHÚC, BA ĐÌNH, HÀ NỘI

HOTLINE: 0923 855 800

EMAIL: CSKHDUOCTHAODUCVU@gmail.com

092 3855 800
icons8-exercise-96 chat-active-icon