Chung tay đồng lòng chống dịch vì sức khỏe của cộng đồng!

Hiện nay, tỉnh Hà Nam liên tục xuất hiện các ca dương tính mới tại các khu công nghiệp, thành phố Phủ Lý… tổng số ca mắc đã lên tới hơn 1,000 người. Tuy nhiên tất cả các ca mắc mới 1000 F0 đều không bị tăng nặng, không phải thở máy
Công ty dược thảo Đức Vũ mong muốn đóng góp vào việc giảm nhẹ bệnh, không tăng nặng, không phải thở máy đối với các F0. Công ty đã trao tặng cho các F0 tại tỉnh Hà Nam 300 sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe Đức Vũ dưới sự chứng kiến của ông Trần Xuân Dưỡng – phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Hà Nam và Sở Y Tế tỉnh Hà Nam cùng các ban ngành liên quan.

Sản phẩm thảo dược bảo vệ sức khỏe Đức Vũ là sản phẩm chất lượng cao của công ty dược thảo Đức Vũ với công thức độc quyền có chứa nhiều thành phần dược liệu quý hiếm có tác dụng kháng virus, bất hoạt virus và sâm ngọc linh tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm thảo dược 100%, được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP và đã được cấp phép của Bộ Y Tế.

Công ty dược thảo Đức Vũ hy vọng rằng, những món quà của mình sẽ giúp các F0 nhanh chóng hồi phục, giảm nhẹ bệnh, không tăng nặng, có thêm niềm tin, vững bước vượt qua đại dịch.

092 3855 800
icons8-exercise-96 chat-active-icon